BÁN HÀNG TRÊN DACSANVN.VN – CƠ HỘI CHỐT 100 ĐƠN/NGÀY CHO CHỦ SHOP

Dacsanvn.vn là một trang Thương mại điện tử hỗ trợ giao diện cả trên máy tính Desktop lẫn các thiết bị di động. Đây có thể được coi là một sàn thương mại điện tử đang phát triển rất tiềm năng. Dacsanvn.vn tuy ra đời sau so với các sàn thương mại điện tử khác như lazada, sendo… nhưng xét về hiệu quả hiện tại thì dacsanvn.vn đã và đang mang lại hiệu quả cực cao cho các chủ shop bán hàng online. Và có lẽ vẫn còn nhiều chủ shop bán các sản phẩm đặc sản theo vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam chưa biết đến dacsanvn.vn. Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật về bán hàng trên dacsanvn.vn giúp các shop tăng thêm doanh thu nhanh chóng.

Lợi ích khi bán hàng trên Dacsanvn.vn

Bán hàng trên Dacsanvn mang lại cho chủ shop khá nhiều lợi ích:

  1. Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  2. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop
  3. Dacsanvn là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.
  4. Dacsanvn hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, dacsanvn vận chuyển, chủ shop nhận tiền (phiên bản sau).

ĐẶC BIỆT: Dacsanvn có nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển giúp tăng khả năng bán hàng cho shop khi mà rất nhiều khách hàng còn e ngài vì phí vận chuyển quá cao.

  1. Mỗi ngày có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

Và hơn thế nữa còn rất nhiều những lợi ích khác mà dacsanvn mang đến cho chủ  shop. Hãy thử bán hàng trên dacsanvn ngay để vượt đối thủ nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn

0982 528 612

0 Giỏ hàng của tôi